CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG HUYNHCASA

Địa chỉ : 08 Nơ Trang Long, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline : 093 79 79 632 – 0902 472 916

Email : huynhcasa@gmail.com

 

Lịch sử hình thành

 

Qua quá trình phát triển, với đội ngũ kỹ sư – kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và máy móc thiết bị thi công chuyên dùng, năng lực của Công ty ngày càng lớn mạnh, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật và tiến độ thi công của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Công ty đã tổng thầu thiết kế thi công những công trình lớn, kỹ thuật cao, tiến độ thi công nhanh, đặc biệt là tổng thầu thi công cơ sở hạ tầng cho những cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất của các tập đoàn lớn ở nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Đến nay, Công ty HUYNHCASA đã khẳng định được tính chuyên nghiệp và thương hiệu của mình trong các khu chế xuất, khu công nghiệp trên các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.

 

Sản phẩm dịch vụ

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết kế số 1 chuyên thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp theo hình thức Tổng thầu bao gồm xây lắp, kết cấu thép, cơ điện lạnh, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, trang trí nội thất; thực hiện trọn gói các công việc từ tư vấn, thiết kế, xin cấp phép xây dựng đến thi công và cả hoàn công đưa công trình vào sử dụng. Nhờ vậy, Công ty HUYNHCASA có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo dây chuyền công nghệ sản xuất và vận hành hợp lý của các nhà đầu tư nước ngoài, với kinh phí đầu tư hiệu quả nhất, trong khoảng thời gian thi công nhanh nhất, đồng thời vẫn tuân thủ tốt nhất các quy định xây dựng cơ bản theo pháp luật Việt Nam.

 

Phương châm hoạt động

Sự hài lòng của đối tác ngày hôm nay chính là sự tồn tại và phát triển của Công ty trong tương lai.

 

Định hướng phát triển

Xác định ngành xây dựng là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, từ đó tạo sự ổn định về tài chính và tạo đà phát triển cho tương lai qua các lĩnh vực khác như kinh doanh bất động sản, kinh doanh khu công nghiệp…

Sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, để phát  huy hết thế mạnh tiềm năng của Công ty trong các lĩnh vực: thiết kế, thi công xây lắp, cơ điện lạnh, sản phẩm cơ khí, kết cấu thép, lưới thép hàn, kinh doanh bất động sản và cơ sở hạ tầng khu công nghiệp.

 

Chính sách chất lượng

An toàn, chất lượng là ưu tiên hàng đầu khi thực hiện Hợp đồng tổng thầu thiết kế thi công, sử dụng vật tư chính phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được sự kiểm định nghiêm ngặt, với phương châm lợi nhuận của Công ty chỉ có được từ việc điều hành quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả của nhiều công trình, chứ lợi nhuận không phải mang lại từ một hợp đồng của một Chủ đầu tư.

 

Chính sách đối với khách hàng

Công ty HUYNHCASA luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, thiện chí và hợp tác khi giải quyết các vấn đề trên cơ sở tôn trọng sự công bằng, bình đẳng và hài hòa lợi ích giữa các bên. Chúng tôi tâm niệm rằng: các nhà đầu tư và khách hàng không chỉ là đối tác kinh doanh, mà hơn thế nữa chúng tôi vẫn mãi coi trọng như những người bạn thân thiết, tri ân, tri kỷ của HUYNHCASA .

 

Chính sách đối với cổ đông

Công ty HUYNHCASA luôn đặt vấn đề an toàn tài chính và hiệu quả lên hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình đầu tư cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh có liên quan. Bên cạnh đó, sự công khai, minh bạch, hiệu quả và tuân thủ đúng các quy định hiện hành của Nhà nước lúc nào cũng được coi trọng.

 

Chính sách đối với người lao động

Con người là nhân tố quyết định, Công ty luôn luôn tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy hết tài năng, cố gắng hơn nữa, cống hiến nhiều hơn nữa cho Công ty và cũng là cho chính bản thân mình – thông qua Quy chế trả lương, thưởng linh hoạt theo hiệu quả lao động của từng người.